top of page
< Back

Applicant Name:

Tác giả: Ngô Minh Tuấn Ngày tháng năm sinh: 08-10-2012 Lớp: 4A7- Trường tiểu học Tản Lĩnh- Ba Vì – Hà Nội Chú thích tác phẩm: Như chúng ta đã biết, tầng ozone có vai trò quan trọng trong đời sống, nó hấp thụ tia cực tím, vì vậy nếu tầng ozone bị phá hủy thì sẽ gây nên tác hại xấu với con người và sinh vật trên trái đất. Cho nên mỗi chúng ta phải chung sức đồng lòng bảo vệ tầng ozone. Là một học sinh nơi miền quê nghèo nơi đây đang xuất hiện một số nhà máy. Cách xử lý ôi nhiễm môi trường không khí, môi trường nước còn hạn chế nên hàng ngày toàn dân phải gánh chịu sự ôi nhiễm đó, không những vậy đã dần dần làm ảnh hưởng đến tầng ozone. Cây cối xung quanh chết la liệt, các con vật nuôi không có cỏ sạch, lá non để ăn, gày yếu. Vì vậy chúng em sẽ đoàn kết tuyên truyền vận động mọi người cùng tham gia bảo vệ môi trường bảo vệ tầng ozone.

Title of Artwork:

Phục hồi và bảo vệ tầng Ozone

Category:

Drawing

Artwork Description


Tác giả: Ngô Minh Tuấn
Ngày tháng năm sinh: 08-10-2012
Lớp: 4A7- Trường tiểu học Tản Lĩnh- Ba Vì – Hà Nội
Chú thích tác phẩm:
Như chúng ta đã biết, tầng ozone có vai trò quan trọng trong đời sống, nó hấp thụ tia cực tím, vì vậy nếu tầng ozone bị phá hủy thì sẽ gây nên tác hại xấu với con người và sinh vật trên trái đất. Cho nên mỗi chúng ta phải chung sức đồng lòng bảo vệ tầng ozone.
Là một học sinh nơi miền quê nghèo nơi đây đang xuất hiện một số nhà máy. Cách xử lý ôi nhiễm môi trường không khí, môi trường nước còn hạn chế nên hàng ngày toàn dân phải gánh chịu sự ôi nhiễm đó, không những vậy đã dần dần làm ảnh hưởng đến tầng ozone. Cây cối xung quanh chết la liệt, các con vật nuôi không có cỏ sạch, lá non để ăn, gày yếu. Vì vậy chúng em sẽ đoàn kết tuyên truyền vận động mọi người cùng tham gia bảo vệ môi trường bảo vệ tầng ozone.

Evaluate:

My list

Comments:

Cancel
Submit
loading.gif

loading ....

You need to login to access this page.

bottom of page