top of page
< Back

Applicant Name:

Đinh Thị Hải Lưu

Title of Artwork:

Vẽ tranh và vẽ tranh công nghệ

Category:

Photography

Artwork Description

Như chúng ta đã biết bảo vệ tầng ozon, bảo vệ bầu khí quyển trong lành, chính là bảo vệ chúng ta. Tầng Ozon rất quan trọng đối với sự sống trên Trái Đất. Nếu tầng Ozon bị suy giảm, bức xạ UV sẽ đến Trái Đất nhiều hơn và làm tăng bệnh ung thư da, đục thủy tinh thể ở mắt, làm giảm sản lượng lương thực, ảnh hưởng đến hệ sinh thái. Vai trò của tầng Ozon, như lớp áo choàng bảo vệ Trái Đất trước sự xâm nhập và phá hủy của tia tử ngoại. Các nguyên nhân gây suy giảm Ozon. Do chất thải công nghiệp, khói bụi đặc biệt là các khí NOx, CO, CO2…
1. Tranh vẽ: Nội dung ý tưởng của bức tranh: Em làm sạch đại dương
Việt Nam đứng thứ tư trên thế giới về ô nhiễm rác thải biển. Hằng năm có khoảng 70% chất thải đổ ra biển, có nguồn gốc từ đất liền. Ô nhiễm môi trường biển là mức độ nghiêm trọng gây biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến sự sống trên Trái Đất. Hưởng ứng phong trào bảo vệ tầng zon, bảo vệ môi trường. Em sáng tác tác phẩm “ Em làm sạch đại dương”.
Nhằm muốn tuyên truyền đến tất cả mọi người, hãy sống có ý thức trách nhiệm với môi trường, với biển, không xã rác bừa bãi. Các nhà máy xí nghiệp không thải, chất thải môi trường biển như rác thải, đồ hộp, túi ni lông..., gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sống của con người và muôn loài sinh vật.
2. Tranh công nghệ: Bảo vệ môi trường là bảo vệ sự sống trên Trái Đất.
Hiện nay tầng Ozon đang bị suy giảm nghiêm trọng do các hoạt động sản xuất công nghiệp, sinh hoạt và giao thông… và rác thải của con người.
- Giáo dục, tư vấn, tuyên truyền, vận động và hỗ trợ để các doanh nghiệp vừa và nhỏ cải tiến công nghệ nhằm loại trừ và ngăn chặn các hoạt động có ảnh hưởng có hại tới sự suy giảm tầng Ozon.

Evaluate:

My list

Comments:

Cancel
Submit
loading.gif

loading ....

You need to login to access this page.

bottom of page